TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG

Chào mừng 35 năm ngày Biên phòng toàn dân và 65 năm ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng

Được thành lập ngày 03/3/1959, lực lượng Bộ đội Biên phòng là thành phần của Quân đội nhân dân Việt Nam, là lực lượng nòng cốt chuyên trách bảo vệ chủ quyền lãnh thổ an ninh biên giới quốc gia. Bắt đầu từ năm 1989 ngày 3/3 hằng năm được chọn là ngày Biên phòng toàn dân, nhằm động viên đồng bào các dân tộc ở biên giới hải đảo và nhân dân cả nước tham gia xây dựng và bảo vệ biên giới vững mạnh.

      

 

      

 

      

 

      

Với tinh thần toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, những năm qua Tập đoàn GDQT Nam Việt cũng đã và đang đóng góp sức mình vào việc xây dựng nền biên phòng toàn dân, nuôi dưỡng hơn 100 bạn học sinh là con em vùng biên giới, hải đảo, con cán bộ chiến sỹ hải quân… đến từ Quỹ học bổng Vừ A Dính  và Câu lạc bộ Vì Hoàng Sa, Trường Sa thân yêu.

      

Trong chuyên đề “TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG” tuần này, chúng ta cùng điểm lại chặng đường vẻ vang 65 năm xây dựng chiến đấu của lực lượng Bộ đội biên phòng cũng như những kết quả nổi bật, sau 35 năm triển khai thực hiện ngày Biên phòng toàn dân.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT