Sinh hoạt Chuyên đề Giỗ tổ Hùng Vương

Nước Việt Nam trải qua biết bao thăng trầm lịch sử vẫn giữ vững bờ cõi, gốc tích và giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Người Việt Nam dù đi đâu, ở đâu cũng vẫn luôn tự hào với dòng máu đỏ Lạc Hồng.

Hàng ngàn năm nay, Đền Hùng - nơi cội nguồn thiêng liêng của dân tộc, luôn là biểu tượng tôn kính, linh thiêng dân tộc Việt Nam. Dù ở phương trời xa xôi nào, người Việt Nam đều nhớ tới ngày giỗ Tổ và hướng về vùng đất cội nguồn.

Tuần này, tại chương trình Sinh hoạt chuyên đề với chủ đề "Giỗ tổ Hùng Vương", các bạn học sinh Trường Nam Việt đã cùng nhau tìm hiểu về lịch sử và nét đẹp văn hoá của ngày lễ trọng đại này, đồng thời cùng tưởng nhớ và bày tỏ lòng kính trọng đến các thế hệ đi trước, những người đã có công khai hoang lập quốc, giữ gìn và bảo vệ tổ quốc Việt Nam.

10 cơ sở tại TP.HCM:

Hotline: 1900 08 88 75