Tập đoàn GDQT Nam Việt đón đoàn công tác Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đến giao lưu

Sáng nay 27/04/2024, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam đã tổ chức chuyến tham quan và trao đổi kinh nghiệm tại Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt. Mục tiêu nhằm tạo điều kiện để đội ngũ cán bộ quản lý có cơ hội tham quan mô hình tổ chức trường học và trao đổi kinh nghiệm trong công tác quản trị nhà trường.

Đoàn công tác gồm 60 đại biểu, do đồng chí Thái Viết Tường – Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam làm Trưởng đoàn và đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam làm Phó Trưởng đoàn, cùng với sự tham gia của lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và hiệu trưởng, phó hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông và Phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

 

     

      

 

Về phía Tập đoàn GDQT Nam Việt, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu cùng các cán bộ quản lý đã tiếp đón Đoàn công tác của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Nam, tổ chức tham quan mô hình các cơ sở, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản trị nhà trường.

 

       

 

       

 

Chương trình giao lưu là cơ hội cho cán bộ và giáo viên hai đơn vị có thể trao đổi và áp dụng các phương pháp mới trong quản lý và giảng dạy. Đồng thời, tạo điều kiện xây dựng mối quan hệ tốt đẹp, gắn bó và hợp tác lâu dài giữa hai đơn vị, từ đó cùng nhau nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

 

       

 

       

 

     

 

     

 

       

 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

10 cơ sở tại TP.HCM:

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT