HỌC MÀ CHƠI LÀ MỤC TIÊU HÀNG ĐẦU CỦA TRƯỜNG NAM VIỆT

Giáo dục toàn diện là mô hình được nhiều trường, trong đó có trường THCS - THPT Nam Việt, ứng dụng, thu hút sự quan tâm và kỳ vọng của các bậc phụ huynh khi chọn trường cho con.

Giáo dục toàn diện đã nhanh chóng trở thành từ khóa quen thuộc thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Mô hình giáo dục này hướng đến phát triển con người toàn diện về kiến thức, thể chất lẫn tinh thần, giúp học sinh lạc quan thích thú trong học tập và hồ hởi được đến trường mỗi ngày để phát triển bản thân.

Truong THCS - THPT Nam Viet ghi dau voi phuong phap hoc ma choi hinh anh 1

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt.

Năm 2018, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đẩy mạnh xây dựng môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp. Nhà trường tập trung vào việc nâng cao mô hình giáo dục toàn diện ở tất cả cơ sở của trường, xứng tầm với môi trường giáo dục quốc tế chất lượng cao cho học sinh Nam Việt.

Qua 7 năm hoạt động kiên trì với mục tiêu và thực thi xuất sắc mỗi ngày, trường đã đạt tỷ lệ đậu tốt nghiệp và tỷ lệ đậu đại học 100%. Để đạt được thành tích cao trong giáo dục, nhà trường tập trung vào chương trình học thuật đúng đắn, khoa học, nghiêm ngặt, đẩy mạnh các hoạt động thể thao, vui chơi, giao lưu ngoại khóa.

Truong THCS - THPT Nam Viet ghi dau voi phuong phap hoc ma choi hinh anh 2

Sân bóng dành riêng cho học sinh trường Nam Việt.

Mục tiêu của Nam Việt là “học gắn liền với trải nghiệm sáng tạo”. Nhà trường lựa chọn phương pháp phù hợp nhằm khơi dậy năng lực bản thân, đáp ứng đòi hỏi thực học thực nghiệp. Học sinh trường Quốc tế Nam Việt được truyền cảm hứng trong mỗi bài giảng bằng những hoạt động dạy học sáng tạo, ứng dụng công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, các em được tham gia thực hành nhiều, rèn tư duy phản biện trước mỗi vấn đề.

Nhà trường dành nhiều thời gian dạy học sinh cách thành công trong cuộc sống thay vì chỉ tập trung vào điểm số. Trường coi trọng việc đào tạo ra những học sinh có trải nghiệm học tập phong phú hơn là những học sinh đạt điểm số tối đa ở các kỳ thi.

Khối các phòng thí nghiệm, phòng chức năng, phòng sinh hoạt ngoại khóa được chú trọng đầu tư để kích thích sự sáng tạo, khơi dậy niềm đam mê và rèn luyện tính kiên nhẫn trong nghiên cứu của học sinh.

Truong THCS - THPT Nam Viet ghi dau voi phuong phap hoc ma choi hinh anh 3

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đầu tư riêng hồ bơi cho học sinh của trường.

Bên cạnh việc trang bị tri thức khoa học, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt còn chú ý vào phát triển năng lực cho học sinh như năng lực giao tiếp, sáng tạo, và năng lực hợp tác thông qua các hoạt động ngoại khóa, gắn với thực tiễn cuộc sống như huấn luyện thoát hiểm, tập huấn phòng cháy chữa cháy, luyện võ thuật và tăng cường các hoạt động thực tế trải nghiệm cho học sinh.

Giáo dục thể chất được coi là một trong những trọng tâm giáo dục chiến lược của nhà trường. Nam Việt tin rằng giáo dục toàn diện bao gồm phát triển thể chất tập trung vào các hoạt động thể dục thể thao, giúp trẻ có tầm vóc cao lớn, sức khỏe bền bỉ, dẻo dai, tinh thần lành mạnh để tương lai có thể hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt còn mạnh dạn đầu tư trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại. Từ sân chơi thể thao, sân khấu diễn kịch, đến lớp học, phòng ngủ có máy lạnh, xe đưa đón cao cấp.

Truong THCS - THPT Nam Viet ghi dau voi phuong phap hoc ma choi hinh anh 4

Võ thuật vừa rèn thể chất, vừa giúp học sinh Nam Việt tự vệ trong những tình huống xấu.

Ngoài việc tập trung vào giáo dục, Nam Việt còn tăng cường sự kết nối với phụ huynh, nhằm tạo sự liên kết chặt chẽ trong việc nắm bắt năng lực và chung tay phát triển nhân cách lành mạnh của học sinh. Nhân cách của con người sẽ là yếu tố tiên quyết cho sự thành công hơn là hiểu biết kiến thức.

Một phụ huynh có con học lớp 8 chia sẻ: “Tôi rất yên tâm khi chọn mặt gửi vàng tại môi trường giáo dục quốc tế như Nam Việt. Chúng tôi cảm nhận cảm nhận niềm hạnh phúc mỗi ngày đến trường của con. Điều này giúp con có một môi trường học tập sáng tạo vừa tiếp thu kiến thức, vừa khám phá bản thân và phát triển toàn diện, lành mạnh cả thể chất, tri thức”.

Ông Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chia sẻ: “Chúng tôi hướng đến mục tiêu tạo ra một môi trường học đường thoải mái, lành mạnh và an toàn, nơi mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị. Hy vọng rằng thời gian các em học tập tại Nam Việt sẽ là khoảng thời gian đẹp và đáng nhớ”.

Truong THCS - THPT Nam Viet ghi dau voi phuong phap hoc ma choi hinh anh 5

Ban lãnh đạo Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt.

Website: www.truongnamviet.edu.vn

CS1: Số 25 Dương Đức Hiền, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú TP.HCM.

CS2: Số 5B Phan Văn Hớn, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.

CS3: Số 7B Phan Văn Hớn, phường Tân thới nhất, quận 12, TP.HCM.

CS4: Số 49 Tân Thới Nhất 6, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.

CS5: Số 153 Tân Thới Nhất 5, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM.

CS6: Số 599A Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT