Hoạt động STEAM ROBOT cho học sinh tiểu học

Ngày nay, hoạt động STEAM (Science, Technology, Engineering, Arts, and Mathematics) đã trở thành một phần quan trọng trong giáo dục để khuyến khích sự sáng tạo và tư duy logic cho học sinh. Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá hai hoạt động giáo dục thú vị dành cho học sinh tiểu học: cuộc thi robot đá banh và robot đấu kiếm.

Tại cuộc thi robot đấu kiếm, học sinh sẽ học cách điều khiển robot và tự xây dựng chiến thuật để tham gia vào các trận đấu đầy kích tính, từ đó rèn luyện kỹ năng tư duy logic, sự tập trung và khả năng điều khiển máy móc. Đối với robot đá banh, học sinh sẽ tham gia vào trận đấu bóng theo nhóm, từ đó phát triển kỹ năng xử lý thông tin và kỹ năng làm việc nhóm.

Hoạt động này là một thử thách đầy thú vị, qua đó giúp học sinh khám phá công nghệ và phát triển kỹ năng tư duy logic, kỹ năng xã hội, đem lại nhiều lợi ích to lớn cho sự phát triển toàn diện của các em, đó cũng chính là giá trị tuyệt vời của phương pháp STEAM.

10 cơ sở tại TP.HCM:

Hotline: 1900 08 88 75