Ngày hội “Open day” – Cùng con mở ra cánh cửa đến với ngôi trường Tiểu học mơ ước (Part 2)

Ngày hội Open day vẫn đang diễn ra trong không khí rộn ràng, vui tươi và đầy hào hứng. Tuần qua, các bé trường Mầm non Trăng Xanh, Mầm non Thỏ Bông, Mầm non Nhà Gấu Bông, Mầm non Koala, Mầm non Tiến Đạt và Mầm non Ngôi Nhà Hạnh Phúc cũng đã đến thăm quan Trường Tiểu học Nam Việt và được vui chơi, giao lưu với các anh chị, được các thầy cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào.

Kết thúc ngày hội trải nghiệm, các bé mầm non đều rất vui và thích thú. Chắc hẳn rằng đây sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ của các bé trước khi rời trường Mầm non thân yêu để sẵn sàng bước vào lớp 1 với một tâm thế sẵn sàng, tự tin và háo hức.

10 cơ sở tại TP.HCM:

Hotline: 1900 08 88 75

#truongnamviet #truongchuanquocteTRƯỜNG TiH- THCS- THPT NAM VIỆT- CƠ SỞ II CHUẨN QUỐC TẾ