Ngày hội “Open day” – Cùng con mở ra cánh cửa đến với ngôi trường Tiểu học mơ ước

Một hành trình đầy mới mẻ sẽ bắt đầu khi các bé mầm non sắp sửa bước chân vào ngưỡng cửa Tiểu học. Dịp này, Trường Tiểu học Nam Việt phối hợp cùng các Trường Mầm non trên địa bàn TP.HCM tổ chức ngày hội "Open Day - Hành trang vào lớp Một", là cơ hội tuyệt vời để phụ huynh và các em nhỏ được tiếp cận với không gian và trải nghiệm học tập tại trường tiểu học chuẩn quốc tế.

Trường Tiểu học Nam Việt rất vui khi được đón chào các bé đến từ Mầm non Hoa Cọ Vàng, Mầm non Úc Châu và Mầm non Anh Đào đến tham quan và trải nghiệm. Bên cạnh những hoạt động thú vị cho các em nhỏ, đây còn là cơ hội để phụ huynh được trao đổi trực tiếp với giáo viên tiểu học và các chuyên gia giáo dục về lộ trình và quá trình học tập tại tiểu học, từ đó thêm tự tin đồng hành cùng con trong giai đoạn quan trọng này.

Mời bạn cùng Nam Việt chia sẻ những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của các bé tại ngày hội "Open Day" vừa qua.

10 cơ sở tại TP.HCM:

Hotline: 1900 08 88 75