Lễ kết nạp Đội viên Trường Tiểu học Nam Việt

Vừa qua, Liên đội Tiểu học Nam Việt đã tổ chức chương trình Lễ kết nạp Đội viên cho 174 em nhi đồng chăm ngoan, học giỏi tại Cơ sở 5 và Cơ sở 7 nhà trường.

Buổi Lễ vinh dự được đón tiếp quý đại biểu, quý Thầy Cô lãnh đạo đến tham dự:

- Đồng chí Lê Tuấn Anh - UV BTV Quận Đoàn, PCT Hội đồng Đội Quận Gò Vấp;

- Đồng chí Trương Quang Viễn - Bí thư Đoàn phường 14, Quận Gò Vấp;

- Quý Thầy cô Cấp ủy Chi bộ, Hội đồng Điều hành, Ban Giám hiệu.

Được đứng vào hàng ngũ của Đội TNTP Hồ Chí Minh là niềm tự hào của mỗi bạn học sinh. Là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm theo Điều lệ Đội, nghi thức Đội và chương trình rèn luyện đội viên, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy để trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ, trở thành tấm gương tốt cho các bạn thiếu niên, nhi đồng noi theo.

Buổi lễ Kết nạp đội diễn ra trong không khí trang trọng theo đúng nghi lễ của Đội. Các bạn học sinh được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ và hô vang lời hứa của người Đội viên. Từ nay, các bạn đã chính thức trở thành người Đội viên mới, góp phần xây dựng Liên đội Tiểu học Nam Việt và Trường Nam Việt ngày càng phát triển lớn mạnh, sau này góp phần bảo vệ và dựng xây quê hương.

Hệ thống 10 cơ sở tại Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75