DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG

DINH DƯỠNG HỌC ĐƯỜNG

Ngày nay đất nước đang trong giai đoạn phát triển, nhu cầu về vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao. Đặc biệt là đối tượng học sinh đang trong độ tuổi phát triển toàn diện về thể lực và trí lực. Trường học được xem là mái nhà thứ 2 của các em. Để đáp ứng được những yêu cầu cần thiết cho sự phát triển của trẻ và nhu cầu của các bậc phụ huynh về vấn đề đảm bảo an toàn cho các em tại trường rất nhiều trường học đã chú trọng đến công tác giảng dạy cũng như các dịch vụ cần thiết cho trẻ. Nắm bắt được nhu cầu này, ngoài chương trình giáo dục đào tạo Tập Đoàn Nam Việt đã rất quan tâm và chú trọng tới chất lượng từng bữa ăn của các em học sinh. Vì đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm khi lựa chọn trường cho con em mình.

Nói đến những bữa ăn của học sinh , không thể không kể đến sự tận tụy, hết mình của đội ngũ nhân viên trong tổ bếp của Nhà trường. Thực đơn dành cho các con được thiết kế hợp lý, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng và phù hợp với sở thích ăn uống, giúp các em phát triển thể lực và trí lực một cách tối đa.. Khu vực bếp nấu của trường luôn luôn được giữ gọn gàng, sạch sẽ. Nhà bếp được trang bị đầy đủ hệ thống trang thiết bị, vật dụng nấu bếp cần thiết bằng inox sáng bóng góp phần giữ vệ sinh chung và đảm bảo dễ dàng vệ sinh tiệt trùng sau mỗi lần sử dụng. Từ công đoạn sơ chế nguyên liệu đến chế biến thành sản phẩm đều tuân thủ đúng quy trình, nguyên tắc và đảm bảo tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Đầu bếp của nhà trường được trang bị trang phục nấu bếp và được đào tạo thường xuyên về những kiến thức cơ bản về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với sự quan tâm sát sao của Ban lãnh đạo Nhà trường, với sự lao động tận tụy và hết mình của đội ngũ công nhân viên tổ bếp, các em học sinh tại Tập Đoàn Nam Việt luôn luôn được chăm sóc chu đáo, ân cần từ bữa ăn giấc ngủ, đảm bảo cho các em có sức khỏe và trí tuệ tốt nhất cho quá trình học tập và rèn luyện. Để các em có những khoảng thời gian thực sự đáng nhớ về những bữa ăn ngon, những giấc ngủ say ở mái trường này.

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT