Giao lưu cùng Chủ tịch Nguyễn Đức Quốc – Chia sẽ Bí Quyết Thành Công và Lựa chọn Nghề nghiệp

Vừa qua, các bạn học sinh Lớp 12 Trường Nam Việt đã có buổi giao lưu sôi nổi và ý nghĩa với Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt - thầy Nguyễn Đức Quốc. Tại buổi chia sẻ này, thầy đã tư vấn và chia sẻ những bài học sâu sắc về con đường thành công và quyết định về nghề nghiệp trong tương lai.

"Làm gì để thành công?" - Đó là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng muốn tìm câu trả lời. Thầy Nguyễn Đức Quôc đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ cuộc sống và sự nghiệp của mình, khởi đầu từ những công việc nhỏ nhất, nhưng luôn đặt lòng nhiệt thành và kiên nhẫn vào mỗi bước đi để đạt đến những thành công lớn trong tương lai.

Một trong những vấn đề được đặt ra là: "Làm sao để lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp?" - Điều này thật sự quan trọng, đặc biệt đối với các bạn học sinh đang đứng trước ngưỡng cửa của cuộc đời. Thầy đã chia sẻ cách cân nhắc giữa niềm đam mê cá nhân và sự phù hợp với yêu cầu của gia đình, từ đó tìm ra lối đi đúng đắn cho bản thân.

Buổi giao lưu với thầy Nguyễn Đức Quốc đã tiếp thêm nguồn động lực cho các bạn học sinh cuối cấp, giúp các bạn thêm phần tự tin khi đưa ra lựa chọn, sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội để chinh phục thành công.

10 cơ sở tại các khu vực:

Hotline: 1900 08 88 75

#truongnamviet #truongchuanquocte