Tin vui về những Thành thích của các bạn học sinh Trường Tiểu học Nam Việt

Những ngày này, Trường Tiểu học Nam Việt liên tục đón nhận những thành tích nổi bật từ các bạn học sinh:

Trong hoạt động "Đồng hành cùng người bạn nhỏ" do Nhà thiếu nhi, Hội đồng đội và Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 12 phối hợp tổ chức, hai bạn nhỏ Lee Sang Mi - Học sinh lớp 3A1 và Lee Sang Hi - Học sinh lớp 3A2 đã đạt được thành tích xuất sắc, lọt vào TOP 12 trường Tiểu học trên địa bàn quận 12.

Tại Đại hội thể thao học sinh thành phố Hồ Chí Minh - Hội khoẻ Phù Đổng năm học 2023-2024, bạn Phạm Huỳnh Gia Hân - Học sinh lớp 4A3 cũng góp phần vào bảng thành tích với huy chương đồng trong môn thi thể dục Aerobic.

Chúc mừng các bạn và cùng hướng đến một năm mới với những thành công tiếp theo của học sinh Nam Việt.

#truongnamviet #truongchuanquocte