Tiết học thực hành môn “Khoa học” hiệu quả và thú vị tại lớp học Song Ngữ Trường Tiểu học Nam Việt

Hôm nay, mời thầy cô và các bạn cùng đến với buổi thực hành thí nghiệm Khoa Học tại Trường Tiểu học Nam Việt, dưới sự hướng dẫn của các giáo viên nước ngoài với mục tiêu tạo ra một mạch điện:

Đầu tiên, các bạn nhỏ sẽ làm quen với các khái niệm và nguyên lý hoạt động của dòng điện thông qua việc sử dụng các dụng cụ trực quan.

Tiếp theo, dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn được hoá thân thành nhà bác học Thomas Edison, tự tay lắp đặt mạch điện và tạo ra nguồn sáng.

Thông qua hoạt động thí nghiệm sáng tạo và thú vị này, cùng với sự hướng dẫn của giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm, các bạn học sinh Nam Việt đã thành công trong việc tạo ra mạch điện và ứng dụng nó vào cuộc sống hàng ngày, bên cạnh đó được phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách thật tự nhiên.

10 cơ sở tại Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75