Thành công rực rỡ tại Vòng Chung kết Siêu mẫu Nhí Nam Việt 2024: Bước đệm cho những Ngôi sao sáng tương lai

Vừa qua, Vòng chung kết Siêu mẫu nhí Nam Việt 2024 đã diễn ra thành công rực rỡ và ghi dấu ấn mạnh mẽ với những màn trình diễn ấn tượng của các siêu mẫu nhí.

Trải qua các vòng thi với phong thái trình diễn tự tin, chuyên nghiệp, chúc mừng bé Nguyễn Khang Vy - Học sinh lớp 3A5, CS7 đã bứt phá và xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi năm nay.

Ngoài ra, các giải thưởng đặc biệt dành cho Thí sinh được yêu thích nhất, Thí sinh ứng xử hay nhất, Phần trình diễn trang phục dân tộc đẹp nhất, Phần trình diễn trang phục tự chọn đẹp nhất, Thí sinh có phong cách trình diễn tự tin nhất, Thí sinh có gương mặt đẹp nhất, Thí sinh triển vọng,.. cũng đã tìm được những chủ nhân xứng đáng.

Nam Việt tin rằng sự thành công và hiệu ứng lan toả của cuộc thi chính là minh chứng cho chất lượng của thí sinh và sự chuyên nghiệp của BTC. Siêu mẫu nhí Nam Việt sẽ là bước đệm đầu tiên, để từ đó các em sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa, trở thành những ngôi sao sáng trong tương lai.

============================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức