Tập đoàn GDQT Nam Việt trao quyết định bổ nhiệm tân Phó Hiệu trưởng Cơ sở 10 – Trường TiH – THCS – T

Vừa qua, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm tân  Phó Hiệu trưởng. Theo đó, thầy Nguyễn Văn Hải chính thức được bổ nhiệm chức vị Phó Hiệu trưởng Cơ sở 10.

Với kinh nghiệm sư phạm và tâm huyết dành cho giáo dục, thầy Nguyễn Văn Hải chắc chắn sẽ hoàn thành trách nhiệm và nhiệm vụ ở cương vị mới, xây dựng Cơ sở 10 trở thành một cơ sở trọng điểm về quy mô và chất lượng giáo dục.

Chúc mừng thầy Nguyễn Văn Hải. Chúc thầy thật nhiều sức khỏe và không ngừng sáng tạo, phát huy khả năng, trí tuệ trong công việc của mình, từ đó góp phần xây dựng cơ sở 10 và Tập đoàn GDQT Nam Việt ngày càng lớn mạnh hơn.

#truongnamviet #truongchuanquocte