Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức thành công Hội nghị Người lao động NH 2023 - 2024

Nhằm chia sẻ thông tin, thảo luận và trao đổi ý kiến giữa Ban lãnh đạo công ty và tập thể người lao động, phát huy quyền Dân chủ trực tiếp của Người lao động , vừa qua Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm học 2023 - 2024.
Hội nghị vinh dự đón tiếp thầy Phan Trần Đăng Đại - Ủy viên BCH công đoàn ngành Giáo dục TP HCM đến tham dự và phát biểu.
Hội nghị cũng đã tiến hành ký kết Thỏa ước lao động tập thể năm học 2023 - 2024 với sự thống nhất, đồng thuận cao từ phía người lao động, mở đầu một nhiệm kỳ mới với mục tiêu và động lực mới, hứa hẹn cho một năm học thành công và phát triển vững bền.
#truongnamviet #truongchuanquocte