Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức thành công Cuộc họp PHHS Cơ sở số 10

Nhằm đảm bảo hiệu quả trong việc phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong triển khai nhiệm vụ năm học, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức cuộc họp Phụ huynh tại cơ sở 10 vào sáng ngày 23/12/2023.

Buổi họp quan trọng có sự tham gia của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, các thành viên Ban Giám hiệu, Ban Giám sát và tất cả các phụ huynh có con em đang theo học tại cơ sở 10 - Trường Nam Việt.

Buổi họp đã tạo cơ hội giao lưu và trao đổi thông tin giữa nhà trường và gia đình. Trong khuôn khổ chương trình, Thầy Nguyễn Đức Quốc cũng đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc từ phụ huynh. Qua đó nâng cao tinh thần hợp tác, hướng tới mục tiêu chung là xây dựng một môi trường học tập tích cực, thúc đẩy sự phát triển của tất cả các em học sinh.

Trong thời gian sắp tới, nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức chương trình họp phụ huynh định kỳ ở các cơ sở, nhằm lắng nghe nguyện vọng và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của phụ huynh nhà trường.

#truongnamviet #truongchuanquocte