Tập Đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp Ban lãnh đạo, tối ưu hoá hoạt động và công tác quản lý.

Sáng ngày 26/03/2024, dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, Tập đoàn đã tổ chức cuộc họp quan trọng với sự tham gia của Ban lãnh đạo, Ban giám hiệu, Bộ phận kế toán cùng các trưởng, phó đại diện từ các cơ sở. Mục tiêu của cuộc họp là tối ưu hóa công tác tổ chức và quản lý hoạt động, đồng thời tăng cường vai trò giám sát và kiểm tra từ Ban Giám Sát.

Cuộc họp cũng tập trung vào vai trò quan trọng của Ban Giám Sát trong việc đảm bảo chất lượng và tuân thủ các tiêu chuẩn của Tập Đoàn. Đồng thời, các biện pháp cụ thể đã được đề xuất để đảm bảo sự công bằng và minh bạch, đặc biệt là trong việc tổ chức các kỳ thi quan trọng sắp tới.

Thầy Nguyễn Đức Quốc cũng đã đưa ra đường lối và chỉ đạo nhiệm vụ chiến lược cho các bộ phận. Điều này đã tạo điều kiện cho các thành viên thảo luận và đề xuất các phương án cụ thể cho các vấn đề quan trọng.

Kết thúc cuộc họp, các thành viên đã cam kết thực hiện các nhiệm vụ được giao một cách đầy đủ và hiệu quả. Hy vọng rằng những nỗ lực này sẽ mang lại kết quả tích cực và đem lại lợi ích cho toàn thể học sinh nhà trường.

Hotline: 1900 08 88 75

#truongnamviet #truongchuanquocte