Sinh hoạt chuyên đề Hợp tác và Sẻ chia

Cuộc sống là một dòng chảy bất tận, ở đó con người không thể tồn tại nếu tách mình khỏi cộng đồng xã hội. Để có thể dung hòa những khác biệt, tinh thần hợp tác - sẻ chia là không thể thiếu trong mối quan hệ giữa con người với nhau.

Hợp tác mang lại cơ hội chia sẻ kiến thức và kỹ năng sống, giúp con người hiểu biết và mở rộng tầm nhìn. Nó dạy con người cách kết nối, tôn trọng sự khác biệt, tạo điều kiện cho mối quan hệ cá nhân và tập thể phát triển hài hòa, xây dựng môi trường sống lành mạnh.

Tuần này, Nam Việt mời bạn đến với Chương trình Sinh hoạt chủ đề "Hợp tác và Sẻ chia" để cùng lan toả tình yêu thương và sự sẻ chia. Nhất là khi một năm mới đang cận kề, bằng những hành động nhỏ, chúng ta có thể gửi trao yêu thương, đem lại một năm mới hạnh phúc và ý nghĩa cho tất cả mọi người.

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam ViệtQuận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Website: www.truongnamviet.edu.vn#truongnamviet #truongchuanquocte