SINH HOẠT CHUYÊN ĐỂ Đảng đã cho ta mùa xuân

Mùa xuân năm 1930, Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời, lãnh đạo và đưa con thuyền cách mạng Việt Nam vượt qua bao khó khăn, hiểm nguy, đưa dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác.

Mùa xuân 2024, thế hệ trẻ Nam Việt càng thêm tự hào khi hướng về Đảng quang vinh, về Bác Hồ kính yêu của dân tộc nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2024).

Chương trình Sinh hoạt chuyên đề tuần này không chỉ là cơ hội để ôn lại lịch sử hào hùng của dân tộc mà qua đó còn nhắc nhở các bạn học sinh về trách nhiệm của thế hệ trẻ trong học tập và rèn luyện để tiếp bước cha anh xây dựng đất nước.

Trong khuôn khổ chương trình tuần này, câu lạc bộ Vovinam cũng lần đầu được ra mắt, hứa hẹn sẽ tiếp nối thành công của các CLB trước đó, thu hút sự tham gia của học sinh và sẽ trở thành sân chơi bổ ích, lành mạnh của Nvie-er sau những giờ học miệt mài.

#truongnamviet #truongchuanquocte