LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2023-2024

Năm học 2023-2024 đã đi được một nửa chặng đường. Trong học kỳ I vừa qua, Thầy và trò Trường Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT Nam Việt đã luôn gắng hết mình trong công tác giảng dạy, học tập và đạt được những thành quả đáng khích lệ. Để tôn vinh những nỗ lực và thành tựu của học sinh toàn trường, nhìn nhận và đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch trong học kỳ vừa qua, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức chương trình LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2023-2024.

Tại buổi lễ, nhà trường đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân xuất sắc, đồng thời báo cáo, đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của học sinh trong học kì vừa qua. Qua đó, các em có thể tự đánh giá, rút kinh nghiệm và đặt ra những mục tiêu mới cho hành trình học tập tiếp theo.

Hy vọng rằng, tiếp nối những kết quả tốt của học kỳ I, thầy và trò Trường Nam Việt sẽ nỗ lực và cố gắng hơn nữa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm học 2023-2024.

#truongnamviet #truongchuanquocte