Giáo viên Tập đoàn GDQT Nam Việt đón nhận thành tích mới trong mùa Hiến chương

Một mùa Hiến chương lại về. Dịp này, các thầy cô giáo Trường Nam Việt không ngừng đón nhận những tin vui, những thành tích mới.

Xin chúc mừng 5 thầy cô:

Thầy Tô Văn Ngân

Cô Hoàng Thị Thuỳ Trang

Cô Phạm Thị Hạnh

Thầy Nguyễn Văn Trường Giang

Thầy Lê Như Đặng

Đã vinh dự được Quận đoàn Tân Phú trao tặng danh hiệu "Nhà Giáo trẻ tiêu biểu năm 2023"

Bên cạnh đó, Bài dự thi "Ứng dụng dạy học Văn bản thông trong việc quảng bá hình ảnh TPHCM" của các thầy cô Nguyễn Như Thuý, cô Phạm Thị Hạnh và thầy Nguyễn Văn Trường Giang đã lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Thiết kế, Ứng dụng bài giảng STEM năm 2023. Cuộc thi do Thành Đoàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm thúc đẩy và phát triển phong trào nghiên cứu, ứng dụng phương pháp giáo dục STEM vào trong giảng dạy tại nhà trường.

Chúng ta cùng chúc mừng cho thành tích của các thầy cô và chúc cho Bài dự thi của Nam Việt sẽ đạt được kết quả thật cao tại cuộc thi năm nay!