Chuyên đề Khát vọng tuổi trẻ

Tháng 3 hằng năm, tuổi trẻ cả nước lại hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực cho thế hệ thanh niên xuyên suốt các thời kỳ lịch sử.

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931–26/3/2024, tuổi trẻ Nam Việt cùng thanh niên cả nước nguyện đem nhiệt huyết sức trẻ cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước ngày càng văn minh giàu đẹp.

Tuần này, Trường Nam Việt tổ chức sinh hoạt chuyên đề với chủ đề "Khát Vọng Tuổi Trẻ". Đây là cơ hội để các bạn học sinh có thể chia sẻ về ước mơ và khát vọng của mình, cùng nhau tìm hiểu và trao đổi những kinh nghiệm, để vươn lên và phát triển trong tương lai

Hotline: 1900 08 88 75

#truongnamviet #truongchuanquocte