Chương trình Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển năm 2023 và 12 năm đồng hành của TĐ Nam Việt

Chương trình "Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển năm 2023" và dấu ấn 12 năm đồng hành với sự nghiệp khuyến học của Tập đoàn GDQT Nam Việt


Sáng ngày 9/12, Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” phối hợp với Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” năm 2023. Chương trình được tổ chức nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Quỹ và thực hiện chương trình trao học bổng năm học 2023 -2024 cho các em học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số và vùng biển đảo, với mong muốn mang hương xuân, hơi ấm đến với cán bộ, chiến sĩ vùng biên cương và nơi đảo xa nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn - 2024.

 


Tại sự kiện, Tập Đoàn GDQT Nam Việt vinh dự là 1 trong 7 doanh nghiệp nhận giải thưởng Vừ A Dính do Trung Ương Đoàn TNCS HCM trao tặng cho những đóng góp vào quỹ học bổng Vừ A Dính với số lượng học sinh lên 103 em nâng tổng mức tài trợ vượt qua 102 tỉ đồng. Đồng thời cá nhân cô Phan Thị Ánh Hoàng - Hiệu trưởng nhà trường cũng nhận bằng khen cho những thành tích xuất sắc trong việc phối hợp tuyên truyền biển đảo. 


Em Lê Đoàn Gia Hân - học sinh lớp 10A4 Trường Nam Việt, một trong những học sinh tiêu biểu cũng đã vinh dự được chia sẻ trên sóng truyền hình trực tiếp niềm tự hào của em khi được Quỹ học bổng Vừ A Dính bảo trợ và những trải nghiệm quý giá trong hành trình học tập và phát triển năm học qua tại Trường Nam Việt.

 


Chương trình “Hành trình mùa xuân lên rừng xuống biển” năm 2023 đã khép lại với những cảm xúc đặc biệt trong lòng khán giả. Đánh dấu năm thứ 12 đồng hành cùng Quỹ học bổng Vừ A Dính,Tập đoàn Nam Việt chắc chắn sẽ luôn là đơn vị tích cực trong các hoạt động của Quỹ, luôn hướng đến trách nhiệm với xã hội và đặc biệt với sự nghiệp giáo dục của đất nước.

 
 ============================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức
Hotline: 1900 75 75 75
Website: www.truongnamviet.edu.vn
#truongnamviet #truongchuanquocte

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT