Chủ tịch Tập đoàn gặp mặt đầu Xuân tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn Nam Việt

Sáng ngày 18/02/2024, thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt đã chủ trì chương trình Họp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024, gặp mặt, chúc Tết tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên Tập đoàn nhân dịp đầu Xuân mới 2024.

Trong nội dung chương trình, thầy Nguyễn Đức Quốc cũng đã chia sẻ những định hướng chiến lược và phân công nhiệm vụ quan trọng trong năm 2024. Đặc biệt, yêu cầu các bộ phận chuyên môn tập trung vào nhiệm vụ trước mắt, sẵn sàng cho công tác đón học sinh quay lại trường học sau kì nghỉ tết và ổn định các hoạt động dạy và học.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi và ấm áp, khởi đầu cho năm mới đầy hứng khởi và hy vọng. Trong năm 2024, tập thể cán bộ nhân viên Tập đoàn GDQT Nam Việt sẽ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, không ngừng nỗ lực, sáng tạo, thực hiện tốt công việc, từ đó cùng góp phần đưa Tập đoàn Nam Việt phát triển bền vững, đạt được những mục tiêu mới, những thành công mới.

============================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức