Bài thu hoạch hoạt động STEAM - Chương trình Ngữ văn lớp 11

"Người Ngồi Đợi Trước Hiên Nhà" - một tác phẩm diễn tả chân thực sự tàn khốc của chiến tranh và sự đau xót của những gia đình êm ấm phải rơi vào cảnh biệt ly. Bên cạnh đó ca ngợi những người phụ nữ tảo tần, thuỷ chung và sự hy sinh to lớn của họ trong thời kỳ kháng chiến. Tác phẩm nằm trong chương trình Ngữ văn lớp 11, và là một trong những câu chuyện chạm đến cảm xúc của rất nhiều học sinh.

Không chỉ giới hạn ở những giờ đọc viết ở lớp, video sau đây là tổng hợp những cảm nhận, góc nhìn và những hành động thiết thực của học sinh Nam Việt sau khi tìm hiểu về tác phẩm ý nghĩa này.

Mời bạn cùng theo dõi video và suy ngẫm về bài học về lòng biết ơn, đặc biệt đối với những thế hệ cha anh đi trước và hy sinh của họ cho nền hoà bình ngày hôm nay.

☎️ Hotline: 1900 75 75 75

<script src=