Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự đón tiếp Cô Trương Mỹ Hoa đến thăm và làm việc

          Sáng ngày 4/5/2021, Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự đón tiếp cô Trương Mỹ Hoa – Nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ Học bổng Vừ A Dính có buổi đến thăm và làm việc cùng Ban Lãnh đạo Tập đoàn. Về phía Tập đoàn, Thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn và Thầy Lê Tấn Nam – Phó Chủ tịch Tập đoàn đại diện đón tiếp.

 

 

 

 

 

 

          Trong không khí thân tình, Ban lãnh đạo Tập đoàn GDQT Nam Việt đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn, và những kết quả nổi bật mà Tập đoàn đạt được. Đồng thời, Thầy Nguyễn Đức Quốc cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Cô Trương Mỹ Hoa cũng như Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã luôn hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các hoạt động của Tập đoàn trong thời gian vừa qua.

 

 

 

 

 

 

           Đồng thời, cô Trương Mỹ Hoa cũng đã gửi lời thăm hỏi, động viên đến toàn thể Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn, chúc mừng Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt với sự phát triển vượt bậc trong những năm gần đây. Cô cũng chia sẻ về tình hình hoạt động của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” và các dự án “Ươm mầm tương lai”, “Chắp cánh ước mơ”.

 

 

 

 

 

 

           Tại buổi gặp mặt, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt tiếp tục cam kết đồng hành lâu dài cùng Quỹ học Bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa – Trường Sa thân yêu” trong công tác chăm lo cho con em cán bộ chiến sĩ hải quân, gia đình ngư dân ở các vùng biển, đảo, biên cương có hoàn cảnh khó khăn. Năm học 2021-2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt tiếp tục nhận nuôi thêm 16 em học sinh của Quỹ Học bổng Vừ A Dính, nâng số học sinh của Quỹ đang theo học tại Nam Việt là 70 em.

 

 

 

 

 

 

           Được đón tiếp, làm việc và nhận được sự quan tâm từ cô Trương Mỹ Hoa là vinh dự to lớn của Tập đoàn GDQT Nam Việt. Trên tinh thần trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, Tập đoàn cam kết sẽ tiếp tục đồng hành, góp sức mình trong các hoạt động và dự án vì lợi ích cộng đồng ý nghĩa sắp tới.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông           

 

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT