Tập đoàn GDQT Nam Việt – Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh cuối cấp THPT

Tập đoàn GDQT Nam Việt – Ngày hội tư vấn hướng nghiệp cùng học sinh cuối cấp THPT.

 

Chọn nghề là một trong những lựa chọn quan trọng nhất cuộc đời. Học sinh THPT, nhất là học sinh cuối cấp luôn rất cần những chuyên gia tư vấn giúp các em có được thông tin cần thiết, chính xác, giải tỏa những băn khoăn, lo lắng khi mùa tuyển sinh đang đến gần.

 

Các chuyên gia tư vấn tham gia chương trình tại Tập đoàn GDQT Nam Việt

 

Sáng nay ngày 8.4.2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt kết hợp với một số trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Tp.HCM tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh khối 12 toàn trường. Chương trình nhằm kịp thời mang đến cho học sinh và các bậc phụ huynh những thông tin bổ ích về ngành nghề, trường học, cũng như những thông tin mới nhất về kì thi Tốt nghiệp THPT và tuyển sinh vào các trường Đại Học, Cao Đẳng.

 

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt kết hợp với các trường Đại học, Cao đẳng tư vấn hướng nghiệp dành cho học sinh khối 12 toàn trường.

 

Chương trình Tư vấn mùa thi là cầu nối tạo nên sự gắn kết giữa học sinh, phụ huynh và các chuyên gia về tâm lý, hướng nghiệp, nguồn nhân lực, qua đó giải đáp các thắc mắc, giúp các em định hướng và có những lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp, phù hợp với sở thích, năng lực và nhu cầu nhân lực của xã hội, từ đó đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho tương lai.

 

     

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT