SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : Kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân VN ( 22/12/1944 - 22/12/2022)

Dân tộc Việt Nam với truyền thống yêu nước nồng nàn, kiên cường, bất khuất nhưng cũng rất khoan dung, nhân hậu. Dân tộc ấy đã sinh ra một đội quân anh hùng, được thế giới biết đến với tên gọi Quân đội Nhân dân Việt Nam với tôn chỉ “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Vượt qua bao khó khăn, gian khổ, quân đội ấy đã giành được chiến thắng trước kẻ thù xâm lược lớn mạnh hơn nhiều lần để giải phóng quê hương, bảo vệ hoà bình và xây dựng đất nước Việt Nam tươi đẹp như ngày hôm nay.

Chính vì vậy, nhằm hướng đến kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22-12, thầy và trò Trường Nam Việt đã cùng nhau ôn lại những trang sử hào hùng về truyền thống giữ nước của quân và dân ta trong chương trình Sinh hoạt chuyên đề tại Cơ sở 1 và Cơ sở 5 sáng hôm nay. Đây cũng là cơ hội để các em được thảo luận, chia sẻ hiểu biết và cảm nhận của mình về lịch sử hào hùng của dân tộc, nuôi dưỡng tình yêu, lòng tự hào với tổ quốc, từ đó góp phần giáo dục toàn diện nhân cách cho học sinh toàn trường.