SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ : CS1 & CS5

Mỗi một tuần học mới, các em học sinh Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt đều được tham gia chương trình Sinh hoạt chuyên đề với các chủ đề đa dạng. Đây là cơ hội để các em được bày tỏ quan điểm, lan toả thông điệp ý nghĩa đến tất cả mọi người.

Chương trình sinh hoạt chuyên đề hằng tuần được lên ý tưởng và thực hiện bởi chính các em học sinh. Thông qua đó, các em học được những điều hay, lẽ phải, rèn luyện các kĩ năng mềm, kĩ năng làm việc nhóm,.. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa cũng là món quà mà các em dành tặng bạn bè và thầy cô.

Cùng bắt đầu một tuần học tràn đầy năng lượng với chương trình sinh hoạt mang chủ đề Uống nước nhớ nguồn” tại Cơ sở 1 “Nói lời hay làm việc tốt” tại Cơ sở 5 Trường Nam Việt bạn nhé!

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt