Lễ phát thưởng học sinh tiêu biểu – học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 - 2022

Lễ phát thưởng học sinh tiêu biểu – học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 - 2022

 

Một năm học nữa đã trôi qua, đánh dấu những cột mốc mới trong sự trưởng thành của toàn thể học sinh Tập đoàn GDQT Nam Việt. Năm qua, dù tình hình dịch bệnh COVID - 19  kéo dài, diễn biến phức tạp nhưng thầy và trò Trường Nam Việt đã luôn cố gắng, nỗ lực hết mình trong công tác giảng dạy và học tập, giờ đây chính là lúc cùng nhìn lại kết quả đạt được.

 

Trong 2 ngày 27-28/5/2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã tổ chức thành công " Lễ phát thưởng học sinh tiêu biểu – học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 - 2022 ".  Chương trình diễn ra tại 8 cơ sở trong không khí tưng bừng và phấn khởi.

 

Tại chương trình, nhà trường đã ghi nhận, tuyên dương những nỗ lực phấn đấu và thành tích của toàn thể học sinh, đồng thời chia sẻ, động viên các em, đặc biệt đối với khối lớp 12, mong các em nỗ lực hết mình trong kì thi quan trọng sắp tới để chinh phục những ước mơ của mình.

 

Mời các bạn cùng đồng hành với Nam Việt trong những khoảnh khắc đầy cảm xúc tại Lễ phát thưởng học sinh tiêu biểu – học sinh giỏi, xuất sắc năm học 2021 - 2022.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT