Giao lưu Nghệ thuật Học đường giữa trường Nam Việt & Khoa nghệ thuật – Đại học Văn Hiến

Đặc sắc chương trình Giao lưu Nghệ thuật Học đường giữa trường Nam Việt & Khoa nghệ thuật – Đại  học Văn Hiến

Một chương  trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt đã được tổ chức thành công tại Trường Nam Việt vào chiều hôm nay, 18.5. Chương trình chính là cơ hội để các bạn học sinh Nam Việt thể hiện tài năng và giao lưu với sinh viên Khoa Nghệ thuật - Đại học Văn Hiến.

Không khó để bắt gặp nét mặt tươi vui và sự hào hứng của các bạn trong sự kiện đặc biệt này. Mỗi phần trình diễn đều thể hiện được tài năng và đam mê của các bạn học sinh và sinh viên, tiếp thêm tự tin để cùng nhau chinh phục ước mơ.

Sự kiện giao lưu nghệ thuật là một kỷ niệm đáng nhớ của các bạn học sinh Nam Việt. Tại đây, các bạn đã cùng nhau hoà mình trong những giai điệu và tạo nên những khoảnh khắc ý nghĩa. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ ngay sau đây bạn nhé!