Tuyên truyền phòng chống ma túy, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường. ( cơ sở 2 )

 

Ngày 17-10, Chương trình Tuyên truyền phòng chống ma tuý, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường tiếp tục được tổ chức tại Cơ sở 2 Tập đoàn GDQT Nam Việt.

 

Tuyên truyền phòng chống ma tuý, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường tiếp tục được tổ chức tại Cơ sở 2

 

Thông qua chia sẻ của Thiếu tá Nguyễn Viết Thắng - Cán bộ đội Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc Công An Quận 12, đã trang bị cho các bạn học sinh Cơ sở 2 kiến thức cần thiết về tác hại của ma tuý, thuốc lá điện tử và các loại chất kích thích cũng như những ảnh hưởng tiêu cực của bạo lực học đường. Từ đó cùng nhau đẩy lùi các vấn nạn ra khỏi học đường, xây dựng một môi trường sư phạm tốt đẹp hơn.

 

    

Chia sẻ của Thiếu tá Nguyễn Viết Thắng cho các bạn học sinh CS 2 kiến thức cần thiết về tác hại của ma tuý, thuốc lá điện tử và các loại chất kích thích

 

Đó cũng là ý nghĩa của những buổi sinh hoạt ngoại khoá được tổ chức định kỳ tại Nam Việt, với sự tham gia của chuyên gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau, tuyên truyền, phổ biến cho các em những kiến thức bên ngoài lớp học. Qua đó, đảm bảo các em học sinh được giáo dục toàn diện, không chỉ là kiến thức, mà còn là đạo đức, tác phong và những kĩ năng để bảo vệ và phát triển bản thân.

 

 

    

 

    

 

    

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

     

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT