Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt Tổ chức cuộc họp triển khai công tác chuẩn bị cho NH 2023 - 2024

Ngày 14/7/2023, dưới sự chủ trì của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp với sự tham gia của toàn thể thành viên Hội đồng điều hành, Ban giám hiệu, Ban giám sát, Trưởng- Phó trưởng đại diện, Tổng Quản Nhiệm các cơ sở nhằm triển khai công tác chuẩn bị cho năm học mới 2023-2024.

Các nội dung chính được thảo luận và triển khai trong cuộc họp bao gồm: Đánh giá kết quả năm học 2022-2023, xây dựng kế hoạch năm học mới và phân công nhiệm vụ cụ thể. Tại cuộc họp, thầy Nguyễn Đức Quốc cũng nhấn mạnh yêu cầu về việc tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng công tác của tất cả các bộ phận của Tập đoàn.

Sắp tới, Tập đoàn sẽ tiếp tục tổ chức các cuộc họp công tác chuyên môn với đội ngũ giáo viên, nhân viên các cấp. Tất cả nhằm hướng đến một năm học mới với chất lượng giáo dục tốt nhất cho tất cả các em học sinh.

==========================
#truongnamviet #truongchuanquocte