SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ Tự hào Phụ nữ Việt Nam

Trải qua lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, người phụ nữ luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến to lớn, góp phần xây dựng nên truyền thống vẻ vang của dân tộc.

Chính vì vậy mà Đảng, Bác Hồ đã phong tặng phụ nữ Việt Nam tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”, đó không chỉ là sự khích lệ, động viên mà còn là sự thừa nhận và đánh giá vai trò to lớn của người phụ nữ Việt Nam.

Tự hào với truyền thống tuyệt vời của người phụ nữ, nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), thầy và trò Trường Nam Việt tổ chức chương trình Sinh hoạt chuyên đề, dành tặng những lời ca, tiếng hát - như những món quà tinh thần gửi tặng đến một nửa xinh đẹp của thế giới.