Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đón tiếp Đoàn công tác Cán bộ tỉnh Quảng Nam

         Chiều ngày 23-4, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trân trọng đón tiếp Đoàn Công tác đến từ tỉnh Quảng Nam với các cán bộ Tỉnh, đại diện các doanh nghiệp và đặc biệt với sự hiện diện của ông Mai Văn Tư – Giám đốc Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam đến tham quan, họp mặt tại Cơ sở 2 nhà trường.

 

 

 

 

 

 

         Thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt chủ trì đón tiếp đoàn. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã tham quan khuôn viên, trải nghiệm cơ sở vật chất và tìm hiểu mô hình dạy học tại Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt; đồng thời trao đổi, thảo luận về các hoạt động của Tập đoàn tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như tại tỉnh nhà.

 

 

 

 

 

 

         Cũng tại đây, Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự được ông Mai Văn Tư - Đại diện cho Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam QRT trao tặng quà lưu niệm để thể hiện tinh thần hợp tác, gắn bó.

 

 

 

 

 

 

         Tập đoàn GDQT Nam Việt trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các đơn vị. Mong rằng trong thời gian tới Nam Việt và các đơn vị bạn sẽ tiếp tục hợp tác, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt mối quan hệ, phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được để cùng nhau có những bước phát triển mới trong tương lai.

 

 

 

 

Ban Truyền Thông           

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT