Dạy học theo dự án " Hợp chất của Cacbon với cuộc sống "

 

Thầy cô và các bạn vẫn còn nhớ tiết học STEM Chế tạo bình chữa cháy mini nằm trong dự án “ Hợp chất của Cacbon với cuộc sống ” do các bạn học sinh Nam Việt thực hiện đúng không ạ?

 

Ngày 03/12/ 2022, Tổ Hoá học Trường Nam Việt đã tổ chức tiết học báo cáo các sản phẩm của dự án thú vị này. Buổi học với sự tham gia của gần 200 thầy cô giáo bộ môn Hoá tại các trường thuộc Khối thi đua 14 và Cụm chuyên môn 5. Đây là cơ hội để các thầy cô cùng nhau giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ của mình.

 

    

Buổi học với sự tham gia của gần 200 thầy cô giáo bộ môn Hoá tại các trường thuộc Khối thi đua 14 và Cụm chuyên môn 5

 

Những năm học gần đây, Trường Nam Việt luôn tích cực ứng dụng phương pháp Dạy học theo dự án trong quá trình dạy và học. Theo đó, học sinh là trung tâm, giáo viên đóng vai trò là người hướng dẫn, tạo môi trường, tạo tình huống để các em chủ động tìm hiểu, giải quyết vấn đề. Từ đó, gia tăng sự hứng thú trong học tập, phát huy tính sáng tạo và khắc sâu những kiến thức trong quá trình tìm tòi, học hỏi của các em. Đây cũng chính là lý do mà mỗi tiết học thao giảng tại Nam Việt luôn nhận được đánh giá tích cực từ các khách mời, là động lực để các thầy cô giáo không ngừng phát triển và đổi mới, ứng dụng những phương pháp hiệu quả để tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học tại Trường Nam Việt.

 

 

    

 

    

Tiết học thao giảng tại Nam Việt luôn nhận được đánh giá tích cực từ các khách mời, là động lực để các thầy cô giáo không ngừng phát triển và đổi mới.

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT