Tìm hiểu về văn hoá địa phương trong chuyến thăm nhà thơ Nguyễn Đức Gia Trang – huyện Thăng Bình, tỉ

Trong khuôn khổ chuyến công tác tại tỉnh Quảng Nam, cô Trương Mỹ Hoa - nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác của Quỹ Học bổng Vừ A Dính đã đến thăm, thắp hương tại Nhà thờ Nguyễn Đức Gia Trang tại xã Bình Quý, huyện Thăng Bình. Cùng tham gia đoàn còn Ông Mai Văn Tư - TUV, Giám đốc Đài PTTH tỉnh Quảng Nam và các thành viên Tập đoàn.

Nhà thờ Nguyễn Đức Gia Trang tọa lạc tại xã Bình Quý, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam. Đây  không chỉ là công trình thể hiện văn hoá cộng đồng, mà còn là nơi thờ cúng tổ tiên, tôn vinh truyền thống gia đình và giáo dục, khơi dậy sự đoàn kết của con cháu tộc Nguyễn Đức xã Bình Quý, huyện Thăng Bình.

Trong chuyến thăm, đoàn đã dâng hương, tỏ lòng thành kính, thể hiện sự kết nối sâu sắc và sự tôn trọng dành cho những giá trị văn hóa quý báu của mỗi gia đình, dòng tộc, địa phương trên khắp mọi miền đất nước.

==========================

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức