Tập đoàn GDQT Nam Việt nhận đỡ đầu 10 em học sinh huyện Thăng Bình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn th

Từ nguồn tài trợ của Tập đoàn GDQT Nam Việt,  Dự án “Chắp cánh ước mơ" sẽ nhận đỡ đầu 10 em học sinh mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thăng Bình, tổng số tiền tài trợ là 480 triêụ đồng. Ngoài ra, tại buổi lễ các nhà tài trợ còn trao 30 suất học bổng gồm tiền và ba lô, tổng trị giá gần 30 triệu. Đại diện của Quỹ học bổng Vừ A Dính, cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính; cùng thầy Nguyễn Đức Quốc, Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt đã trao tặng những phần quà ý nghĩa này đến các em học sinh.

Thông qua sự kiện này, Tập đoàn GDQT Nam Việt thể hiện sự cam kết và trách nhiệm đối với việc chăm sóc và hỗ trợ các em học sinh khó khăn, giúp các em có điều kiện tốt hơn để tiếp tục học tập và phát triển. Hy vọng những nỗ lực này sẽ truyền cảm hứng, lan tỏa thông điệp về tình đoàn kết và sẻ chia trong cộng đồng, góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực trẻ cho quê hương đất nước, trong đó có huyện Thăng Bình.

==========================