Những ngày Văn hoá đồng hương Quảng Nam và Vinh danh Doanh nhân - Doanh nghiệp, Nghệ sĩ tại TP.HCM

Chương trình "Những ngày Văn hoá đồng hương Quảng Nam và Vinh danh Doanh nhân - Doanh nghiệp, Nghệ sĩ đồng hương tiêu biểu khu vực phía Nam lần III - 2023

Chương trình "Những ngày Văn hoá đồng hương Quảng Nam và vinh danh Doanh nhân - Doanh nghiệp, Nghệ sĩ đồng hương tiêu biểu khu vực phía Nam lần III - 2023" do Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.HCM tổ chức, với mục đích giới thiệu đến cho bà con đồng hương tại TP.HCM và khu vực phía Nam thấy được sự phát triển của quê nhà, đồng thời giới thiệu, vinh danh những cá nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của quê hương Quảng Nam.

Tham gia chương trình, Tập đoàn GDQT Nam Việt với gian hàng trưng bày đặc trưng của 9 cơ sở giáo dục trên khắp thành phố Hồ Chí Minh, cùng với những tư vấn viên có kinh nghiệm, sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn về chương trình giáo dục mầm non đến hết THPT.

Chương trình vẫn đang diễn ra đến hết ngày 4/6/2023 tại Công viên văn hoá đầm sen với nhiều sự kiện đa dạng và hấp dẫn.

Và ngay sau đây là những hình ảnh của đội kèn Nam Việt tại ngày hội sáng hôm nay. Vẫn còn rất nhiều những hoạt động thú vị và những phần quà đang chờ đợi, đến với triển lãm và tham gia cùng Nam Việt bạn nhé.

==========================
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt
Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt
☎️Hotline: 1900 75 75 75

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT