CHÀO XUÂN MỚI QUÝ MÃO 2023

Những thời khắc cuối cùng của năm Nhâm Dần 2022 sắp sửa trôi qua, khép lại một năm đầy thử thách và khó khăn. Năm qua, nhờ vào đường lối và chính sách tài tình của Ban Lãnh Đạo Tập đoàn, tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên, niềm tin và sự đồng lòng của quý cổ đông, sự tin tưởng và ủng hộ của quý phụ huynh học sinh mà Tập Đoàn GDQT Nam Việt đã tiếp tục phát triển vững mạnh và đánh dấu những cột mốc thành công lớn. Tập Đoàn GDQT Nam Việt trân trọng cảm ơn và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự yêu mến và tin tưởng quý báu trong thời gian tiếp theo.

Giờ phút này, chúng ta cùng nhau đón chào một mùa xuân mới. Tập đoàn GDQT Nam Việt kính chúc toàn thể quý cổ đông, quý thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, quý bậc phụ huynh, các em học sinh và tất cả mọi người, mọi nhà một năm mới dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc, vạn sự tốt lành và thành công rực rỡ!

CHÚC MỪNG NĂM MỚI QUÝ MÃO 2023