Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt – Giúp con định hướng tương lai ngay từ lớp 10.

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt – Giúp con định hướng tương lai ngay từ lớp 10.

Một lộ trình học tập phù hợp ngay từ lớp 10 có thể giúp học sinh chinh phục được mục tiêu học tập ở cấp THPT, đồng thời mở ra nhiều cơ hội rèn luyện, phát huy năng khiếu của các em.

Năm học 2022-2023, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đổi mới mục tiêu giáo dục và phương pháp tiếp cận ở khối THPT :

Áp dụng chương trình giáo dục phổ thông mới 2018 theo định hướng phát triển phẩm chất, năng lực học sinh.

Tăng số tiết học những môn học bắt buộc.

Tập trung vào hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp.

Bồi dưỡng và phát triển năng khiếu của học sinh.

Tổ chức dạy học theo các cụm chuyên đề.

Tăng cường đào tạo ngoại ngữ các môn Tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn phù hợp xu hướng hội nhập quốc tế.

Học sinh được định hướng nghề nghiệp tương lai ngay từ lớp 10.

Dựa trên các yếu tố về nhu cầu nhân lực, xu hướng phát triển của xã hội và năng khiếu, sở thích của học sinh, nhà trường sẽ luôn bên cạnh để định hướng, đồng thời xây dựng kế hoạch học tập phù hợp để con đường theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của các em vững chắc hơn!

Nhà trường tuyển sinh lớp 10 năm học 2022-2023 trên toàn quốc với ưu đãi khủng:

⇒ Giảm ngay 30% học phí

⇒ Combo quà tặng siêu “hot”

Phụ huynh hoàn toàn tin tưởng gửi gắm tương lai con trẻ tại Nam Việt ngay hôm nay.

Hotline: 1900757575

Website : truongnamviet.edu.vn