Nam Việt - Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS

LỰA CHỌN NÀO CHO HỌC SINH SAU BẬC HỌC TRUNG HỌC CƠ SỞ?

Quý phụ huynh phân vân trong việc định hướng cho con em sau THCS.
Quý phụ huynh cần một môi trường tốt để các em học tập và phát triển.
Quý phụ huynh chưa tìm được trường Phổ thông phù hợp.
Quý phụ huynh thắc mắc về học phí và các điều kiện liên quan.

Tất cả những thắc mắc đó sẽ được giải đáp đầy đủ tại “Ngày hội tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp phân luồng học sinh sau THCS”

Với hơn 2500 em học sinh và phụ huynh từ các Trường THCS trên địa bàn Quận 12 và Huyện Hóc Môn.
Tại chương trình, lãnh đạo nhà trường sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của Quý phụ huynh và học sinh, đồng thời tổ chức các hoạt động tham quan, trải nghiệm thực tế tại các cơ sở của trường Nam Việt trực thuộc Tập Đoàn GDQT Nam Việt

Sáng Thứ bảy, ngày 3/4 tại Cơ sở 2 Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt
Trân trọng kính mời quý phụ huynh có con em vừa hoàn thành cấp học THCS cùng đến tham dự và tìm hiểu!

Những phần quà hấp dẫn và những thông tin bổ ích đang chờ đợi!

Hẹn gặp quý phụ huynh vào sáng thứ bảy tại địa chỉ: số 6 Phan Văn Hớn, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Trân trọng kính mời!