Hành trình “Măng non sẵn sàng vì biển, đảo quê hương

 Vừa qua, các bạn đội viên Liên đội Trường Tiểu học Nam Việt đã vinh dự tham gia hành trình "Măng non sẵn sàng vì biển, đảo quê hương" dành cho đội viên, thiếu nhi tiêu biểu năm học 2023 - 2024 do Phòng Giáo dục và Đào tạo - Quận đoàn  Gò Vấp tổ chức.

 

        

 

        

 

       

 

 Tại đây, các bạn đã cùng nhau tham gia các hoạt động vô cùng ý nghĩa: viếng Nghĩa Trang Rừng Sác, thăm tặng quà Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và các gia đình chính sách tại thị trấn Cần Thạnh, giao lưu và tặng quà chăm lo các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại trường chuyên biệt Cần Thạnh, thị trấn Cần Thạnh, huyện Cần Giờ, tham gia sinh hoạt truyền thống về bộ đội biên phòng nói chung và Hải Đội 2 huyện Cần Giờ nói riêng,..

 Thông qua chương trình, các bạn đội viên đã được giáo dục về tinh thần yêu nước, hiểu hơn về vai trò của biển, đảo Việt Nam, về hình ảnh của người chiến sĩ Hải quân. Hy vọng rằng, những kiến thức và trải nghiệm từ hành trình này sẽ càng khơi dậy tình yêu quê hương và ý thức bảo vệ biển đảo của thế hệ măng non, góp phần vào sự phát triển toàn diện của đất nước trong tương lai.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 08 88 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

#truongnamviet #truongchuanquocte

TRƯỜNG TiH- THCS- THPT NAM VIỆT- CƠ SỞ II CHUẨN QUỐC TẾhttp://www.truongnamviet.edu.vnwww.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT