Cùng Hoa hậu H’Hen Nie vẽ túi thiện nguyện – Hưởng ứng Dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023

Dự án chạy bộ vì cộng đồng UpRace 2023 đã chính thức phát động từ ngày 6/10/2023 với sự đồng hành của các tổ chức xã hội trong lĩnh vực giáo dục, xã hội, môi trường. Nằm trong khuôn khổ chương trình Uprace 2023, ngày 4/10/2023, Tập đoàn GDQT Nam Việt tổ chức sự kiện hưởng ứng, với sự tham dự của khách mời đặc biệt:

Cô Trương Mỹ Hoa - Nguyên Bí thư Trung ương Đảng, Nguyên Phó Chủ tịch nước; Chủ tịch quỹ học bổng Vừ A Dính”, Chủ nhiệm “CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê – Đại sứ chương trình Uprace của Quỹ Học bổng Vừ A Dính.

 

      

 

      

 

      

 

      

Dịp này, Tập đoàn đã ủng hộ gian hàng của Quỹ Học bổng Vừ A Dính 200 chiếc túi lát và tổ chức sự kiện vẽ tranh trang trí dành cho học sinh và giáo viên toàn trường. Hoạt động này mang đến những màu sắc độc đáo và thành phẩm là những chiếc túi với hoa văn, hoạ tiết độc đáo, thể hiện nét đẹp văn hoá và cả những thông điệp ý nghĩa với cộng đồng. Đáng chú ý hơn, số tiền bán được từ những chiếc túi này sẽ được sử dụng trong chương trình "Vòng xe yêu thương" để mua xe đạp tặng cho học sinh nghèo ở vùng sâu, vùng xa.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn GDQT Nam Việt là 1 đơn vị luôn đồng hành tích cực cùng quỹ học bổng Vừ A Dính, Chương trình Uprace 2023 và trang trí túi lát là một trong những hoạt động đồng hành đầy ý nghĩa trong năm học này. Hoạt động sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 29/10/2023 ở ba miền Tổ quốc, hy vọng sẽ lan rộng đến tất cả mọi người, những tình nguyện viên, những người tham gia và những mạnh thường quân, để UpRace 2023 diễn ra thật thành công và mang lại những giá trị tuyệt vời cho cộng đồng 

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT