Tuyên truyền phòng chống ma túy, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường.

Sáng 11-10, tại Cơ sở 1 Trường Nam Việt, Tập đoàn GDQT Nam Việt phối hợp cùng Công an Quận Tân Phú tổ chức Chương trình Tuyên truyền phòng chống ma tuý, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường.

 

    

 Tại CS1, Tập đoàn GDQT Nam Việt  cùng Công an Quận Tân Phú tổ chức Chương trình Tuyên truyền phòng chống ma tuý, chất kích thích, thuốc lá điện tử và bạo lực học đường.

 

Tại chương trình, Trung úy Nguyễn Văn Xuân và Trung úy Nguyễn Minh Tiến - Cán bộ Công An Quận Tân Phú đã phổ biến đến học sinh toàn trường tác hại của việc sử dụng ma tuý, thuốc lá điện tử và các loại chất kích thích khác. Từ việc nhận thức được tác hại to lớn, các em sẽ chủ động, tự giác điều khiển hành vi của mình.

 

    

Trung úy Nguyễn Văn Xuân và Trung úy Nguyễn Minh Tiến đã phổ biến đến học sinh toàn trường tác hại của việc sử dụng ma tuý, thuốc lá điện tử .

 

Buổi tuyên truyền cũng chia sẻ về vấn nạn Bạo lực học đường. Dù dưới bất kì hình thức nào, thể chất hay tinh thần, bạo lực học đường đều gây ra những hiểm họa khôn lường trong quá trình trưởng thành của các em. Qua đó trang bị cho học sinh kiến thức và các kĩ năng cần thiết để bảo vệ bản thân và những người xung quanh.

 

    

 

    

 

    

 

    

 

    

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT