Trãi nghiệm tuyệt vời của học sinh Nam Việt tại Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh khối THPT 20

Tuần vừa qua, thầy và trò Trường Nam Việt đã cùng nhau tham dự tranh tài tại Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh dành cho khối trung học phổ thông năm 2022 do Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM tổ chức.

 

Thầy và trò Trường Nam Việt đã tham dự tranh tài tại Hội thao giáo dục Quốc phòng và An ninh dành cho khối trung học phổ thông năm 2022

 

Hội thao được tổ chức nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng dạy và học môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh ở các trường THPT trên địa bàn thành phố. Các học sinh tham gia hội thao sẽ tranh tài tại 9 nội dung thi đấu liên quan, từ đó đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện và giao lưu giữa các nhà trường.   

 

    

Hội thao được tổ chức nhằm đánh giá chất lượng dạy và học môn Giáo dục Quốc phòng - An ninh ở các trường THPT trên địa bàn thành phố.

 

Nhiều năm qua, khoa Giáo dục Quốc phòng - Thể Mỹ Tập đoàn GDQT Nam Việt do Đại tá Trần Đình Hợi - Nguyên Trưởng phòng đặc công QK7 làm Trưởng khoa luôn chú trọng công tác giáo dục quốc phòng cho học sinh toàn trường. Tham gia hội thao lần này là cơ hội để các bạn học sinh được trải nghiệm thực tế, giao lưu cùng bạn bè đến từ nhiều ngôi trường khác nhau. Qua đó bồi dưỡng trong các em tình yêu quê hương đất nước và tinh thần sẵn sàng chiến đấu vì Tổ quốc cho học sinh trong nhà trường.

 

Đại tá Trần Đình Hợi ( đứng giữa ) - Nguyên Trưởng phòng đặc công QK7 trưởng khoa Giáo dục Quốc phòng - Thể Mỹ Tập đoàn GDQT Nam Việt

 

Hội thao đã diễn ra thành công và kết thúc các vòng thi đấu vào chiều ngày 26/11. Với phần thể hiện xuất sắc của các bạn học sinh Nam Việt, chúng ta cùng chờ đón kết quả chính thức sẽ được công bố trên trang web của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất bạn nhé!

 

 

    

 

    

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT