Thầy Nguyễn Đức Quốc-Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt được vinh danh tại chương trình “Đồng hành cùng

Chào mừng kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2023), ngày 10/10/2023 Liên Đoàn Lao Động Thành Phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp” năm 2023. Chương trình này đã thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp uy tín trên địa bàn TP.HCM, nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tựu trong hoạt động kinh doanh và trong việc chăm lo đời sống người lao động.

      

 

       

      

Trong chương trình này, Tập đoàn GDQT Nam Việt vinh dự là 1 trong 23 doanh nghiệp trên địa bàn TP HCM được tôn vinh; cá nhân Thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn được trao tặng Bằng khen về việc thực hiện chấp hành tốt pháp luật lao động, hoàn thành nghĩa vụ thuế, BHXH và chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm 2023.

Thành tích này là sự công nhận cho những nỗ lực trong việc xây dựng môi trường làm việc hài hòa và phát triển bền vững của Tập đoàn, từ đó trở thành nguồn động lực để tất cả các doanh nghiệp cùng phát triển, thúc đẩy sự phát triển của cả cộng đồng và đất nước.

============================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Quận Tân Phú | Quận 12 | Quận Gò Vấp | TP. Thủ Đức

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT