TĐ GDQT Nam Việt tổ chức cuộc họp bộ phận Quản nhiệm về công tác quản lý học sinh tháng 12 - 2022

 

Theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt, ngày 30.11.2022, Tập đoàn GDQT Nam Việt đã chức cuộc họp toàn tổ quản nhiệm, tổng kết công tác quản lý học sinh tháng 11 và thảo luận, phân công nhiệm vụ tháng 12.

 

    

Cuộc họp toàn tổ quản nhiệm theo chỉ đạo của Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt.

 

Cuộc họp đã xây dựng kế hoạch tổ chức ôn tập và thực hiện kiểm tra, đánh giá kết quả học tập học kì 1 của học sinh toàn trường. Đặc biệt, trong tháng 12, Tập đoàn GDQT Nam Việt sẽ tổ chức chương trình ngoại khoá lớn nhất năm học 2022-2023 như một món quà dành cho học sinh sau một học kì chăm chỉ học tập.

 

    

Cuộc họp đã xây dựng kế hoạch tổ chức ôn tập và thực hiện kiểm tra, đánh giá kết quả học tập học kì 1 của học sinh toàn trường

 

Chuyến dã ngoại tham quan và học tập tại thành phố Đà Lạt dành cho học sinh toàn trường sẽ được tổ chức từ ngày 27-29/12/2022. Trong chuyến đi này, các em sẽ được tham quan học tập tại các địa điểm nổi tiếng như Quảng trường Lâm Viên, dinh Bảo Đại, đồi chè Cầu Đất, Phân viện sinh học nhiệt đới Đà Lạt, Gallery La Chocotea,…cùng với những hoạt động trải nghiệm Team Bulding đa dạng. Công tác tổ chức sẽ được Tổ quản nhiệm Tập đoàn lên kế hoạch chuẩn bị chu đáo để vừa giúp học sinh tích luỹ những trải nghiệm, kiến thức mới, vừa xây dựng tinh thần đoàn kết của các tập thể lớp, đảm bảo một chuyến đi thật an toàn, ý nghĩa, trọn vẹn.

 

 

    

Tập đoàn GDQT Nam Việt sẽ tổ chức chương trình ngoại khoá lớn nhất năm học 2022-2023 Chuyến dã ngoại tham quan và học tập tại thành phố Đà Lạt dành cho học sinh toàn trường sẽ được tổ chức từ ngày 27-29/12/2022

 

 

===========================

Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt

Trường Mầm non, TiH, THCS, THPT Nam Việt

Hotline: 1900 75 75 75

Website: www.truongnamviet.edu.vn

Copyright © 2019 TRUONG TIEU HOC NAM VIET All rights reserved.

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM VIỆT