TĐ GDQT Nam Việt đạt được thành tích cao tại Hội thao chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20 - 11

Chúc mừng đội kéo co Tập đoàn GDQT Nam Việt đạt được Giải ba bộ môn Kéo co cấp Quận Tân Phú tại Hội thao.

Tập đoàn GDQT Nam Việt đạt được Giải ba bộ môn Kéo co cấp Quận

Đội bóng chuyền Nam Việt đã kết thúc vòng đấu Bảng cấp Sở giáo dục, đứng Nhất bảng D và sẽ tiếp tục đấu vòng Tứ kết.

Đội bóng chuyền Nam Việt đã kết thúc vòng đấu Bảng đứng Nhất bảng D

Tại Nam Việt, phong trào thể dục thể thao của cán bộ, nhân viên luôn được đẩy mạnh để đảm bảo sức khoẻ, thể trạng của người lao động. Đây chính là lý do Tập đoàn liên tiếp đạt được thành tích cao trong các hạng mục của Hội thao.

Hội thao Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) cấp Sở giáo dục và cấp Quận vẫn đang tiếp tục diễn ra với các bộ môn bóng chuyền, bơi lội và cầu lông. Kính mời quý Phụ huynh, thầy cô cùng đón xem, cổ vũ và chờ đón những thành tích mới của Tập đoàn GDQT Nam Việt nhé .

Hội thao Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam vẫn đang diễn ra hãy chờ đón những thành tích mới của Tập đoàn GDQT Nam Việt nhé.

Trường TiH, THCS, THPT Nam Việt