TĐ GDQT Nam Việt chuẩn bị đưa vào hoạt động cơ sở mới - Mầm Non Hoa Cọ Vàng - chi nhánh Q12.

Sáng ngày 01/10, tại Trường Mầm non Hoa Cọ Vàng - Chi Nhánh Quận 12, Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt cùng các thầy cô trong Hội đồng điều hành nhà trường, Ban Giám sát Tập đoàn đã có chuyến thăm hỏi và làm việc chuẩn bị cho việc đưa cơ sở Mầm non - Chi nhánh quận 12 đi vào hoạt động.

Thầy Nguyễn Đức Quốc - Chủ tịch Tập đoàn GDQT Nam Việt cùng các thầy cô trong Hội đồng điều hành nhà trường, Ban Giám sát Tập đoàn.

Với rất nhiều tiện ích cũng như cơ sở vật chất mới, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, đã được đầu tư, xây dựng hoàn thiện, Tập đoàn Nam Việt sẽ đưa vào hoạt động và sẵn sàng đón bé đến trường trong thời gian sắp tới.

Cơ sở vật chất mới, hiện đại, đạt chuẩn quốc tế và đưa vào hoạt động và đón các bé trong thời gian tới.

Tập đoàn GDQT Nam Việt rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý phụ huynh trên mỗi dấu ấn mới của Nam Việt trong thời gian sớm nhất.

Tập Đoàn GDQT Nam Việt rất mong nhận được sự đồng hành và tin tưởng của quý phụ huynh .

Trân trọng cảm ơn!